Thư ngỏ!

Với nghĩa cử “Hãy tin họ, trao cho họ nụ cười, tạo điều kiện cho họ được sống chính mình”

Hội Bảo trợ Người khuyết tật & Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An là tổ chức xã hội, nhân đạo hoạt động có tính chất đặc thù; gây quỹ từ thiện với nghĩa cử: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” Hãy cùng chúng tôi xây đắp niềm tin, chia sẻ khó khăn, bất hạnh với 220.000 người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh nhà, giúp họ vươn lên, hòa nhập cộng đồng.

Văn phòng: Số 01 – Đại lộ  Lê Nin – TP.Vinh – Nghệ An, điện thoại: (84-8) 038.8608.858 – 0947131888. hoặc  Email: khoinguonnhanai@gmail.com – Web hoibaotronghean.org.vn.

TK tiền Việt: 3601201006210 Ngân hàng NN&PTNT thành phố Vinh

Hội nhận sự tài trợ dù nhỏ nhất, góp sức của nhiều người thì sẽ tạo nguồn sức mạnh lớn làm vơi bớt đau khổ của người kém may mắn, Họ sẽ mỉm cười khi bạn có thể:

Tiết kiệm một bữa ăn sáng trong 1 tháng, dành một ngày lương trong 1 quý hoặc 6 tháng, 1 năm và của Doanh nghiệp để giúp họ thông qua chương trình: Hỗ trợ sinh kế; Dạy nghề, tạo việc làm; Phẩu thuật, chỉnh hình; Cấp học bổng, xe đạp cho học sinh, sinh viên khuyết tật, mồ côi; Xe lăn, xe lắc; Âm thanh và tiếng nói cho người khiếm thính; Ánh sáng cho người khiếm thị và trẻ em mù bẩm sinh; Giúp bệnh nhân hiểm nghèo là người khuyết tật và trẻ mồ côi khó khăn và Chương trình cứu trợ  gặp tai nạn rủi ro, thiên tai bão lụt. Trong đó 2 chương trình “Hỗ trợ sinh kế”, “Dạy nghề tạo việc làm” gắn mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020 theo Quyết định số 800/QĐ-TTg ngày 04 tháng 6 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là trọng tâm giúp họ thoát nghèo bền vững với phương châm Xã hội hóa, Gia đình và Dòng tộc như:

 . Vốn sản xuất, chăn nuôi lợn, gia cầm từ 3 – 5 triệu đồng/hộ.

 . Vốn mua trâu bò mức từ 8-10 triệu đồng/hộ, còn lại gia đình, dòng tộc và vốn vay.

 . Tặng học bổng, xe đạp, xe lăn, xe lắc theo giá hiện hành,  Làm đường tiếp cận từ 2- 3 triệu đồng.

 . Làm nhà tình thương mức 30 triệu đồng, Làm nhà vệ sinh, nhà tắm… 

 . Đơn giản hơn, bạn có thể giới thiệu biết địa chỉ, Website của Hội  với những bạn bè của bạn.

 . Bạn có thể giúp giới thiệu dự án của Hội với những nơi có khả năng tài trợ toàn bộ hay từng phần dự án chương trình nhân đạo của Hội như: Hỗ trợ sinh kế, Dạy nghề, tạo việc làm; về thanh toán mù lòa, Dự án về cấp xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật, trẻ bại liệt, chương trình “Âm thanh và tiếng nói cho trẻ câm điếc” .

Trân trọng cảm ơn và mãi tri ân những tấm lòng cao cả của quý vị đã dành cho người khuyết tật & trẻ mồ côi tỉnh nhà.

 

Thân ái!